Nếu như bạn đang băn khoăn muốn tìm hiểu về cách code của các game được làm từ html 5 như thế nào thì các bạn hãy tải ngay về 10 open source này về vọc . Bài viết này tổng hợp 10 open source game html hay nhất hiện nay từ nhiều nguồn mạng khác nhau . Hãy cùng trải nghiệm nhé .

1. Spring Panda - Gấu Trúc Nhảy Xa


Gấu trúc nhảy xa là một trong những game hoạt hình cực kỳ hay và thú vị trên Game Vui. Với một lối chơi đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bạn cần có sự chính xác tuyệt đối nếu muốn ghi được điểm số cao nhất. Sẽ có những khoảng cách khác nhau nên hãy thật cẩn thận để có thể vượt qua.

2. Game Stick Man - Crazy Stick


Một tựa game khá đơn giản. Bạn chỉ cần giữ ngón tay trên màn hình để kéo dài thanh. Các thanh sẽ kết nối cột với cột khác, nếu thanh là quá dài hoặc quá ngắn, bạn sẽ thua. Hãy tận hưởng nó.

3. Game Tom Skate
Mèo Tom trượt ván một game thuộc thể loại Game giải trí hết sức thú vị đang chờ đón bạn tham gia. Đến với game Mèo Tom trượt ván này bạn sẽ có cơ hội được đồng hành cùng với Mèo Tom vi vu trên phố với chiếc ván trượt của mình, bạn hãy cùng mèo tom né tránh những thùng rác cũng như rào cản có trên đường đi nhé! Ngoài ra bạn hãy cố gắng thu thập được thật nhiều đồng tiền vàng rơi trên đường phố làm chiếm lợi phẩm cho riêng mình.
4. Game 2048Trong trò chơi trí tuệ này, bạn hãy kết hợp các ô số và cố gắng đạt đến 2048.
5. Game FlapCat SteampunkFlapCat Steampunk được dựa trên trò chơi bom tấn Flappy Bird. Nhiệm vụ của bạn là giúp FlapCat mèo đi qua những thách thức siêu khó khăn. Trò chơi có thiết lập steampunk, màu sắc sống động và số đếm. FlapCat Steampunk là một trò chơi thú vị với đồ họa tuyệt vời phong cách steampunk, rất khó khăn và một giai đoạn vô hạn.
6. Game FlapCat CoptersTham gia cuộc phiêu lưu mới này tuyệt vời với FlapCat, trò chơi mới này dựa trên Swing Copters. Game FlapCat Copters là một trò chơi rất khó khăn, với đồ họa phong cách steampunk, và một mức độ vô hạn! Hãy thách thức này và cố gắng bay càng xa càng tốt!
7. Game FlapCat Christmas
Bây giờ mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn với FlapCat. Trong phiên bảnđặc biệt của FlapCat Christmas hit mang đến một khó khăn mới, hai tuần lộc dưới sự hướng dẫn của FlapCat.
8. Game FlapCat HalloweenLại một tựa game ý tưởng từ game của Nguyễn Hà Đông. Ở bản này bạn phải di chuyển vô hạn qua lại hai bức tường và tránh vật cản ở giữa. Game có lối chơi dễ dàng, đồ hoạ cảnh Halloween rùng rợn cuốn hút người chơi.
9. Game Hextris
Hextris là một trò chơi câu đố nhanh nhịp độ phát triển bởi Garrett Finucane và Logan Engstrom. Như tên cho thấy, trò chơi này cũng giống như chơi Tetris trên máy bay sáu phương. Ngoài việc chơi trò chơi trực tuyến này, bạn cũng có thể tìm thấy nó trong Android và iOS cửa hàng.
10. Game Phù thủy cưỡi chổi - Jet Halloween

Phù thủy cưỡi chổi là một trong những game Halloween hấp dẫn nhất trên Game vui dành cho mùa lễ hội ma quỷ năm 2016. Trong Phù thủy cưỡi chổi, ngoài hình ảnh mụ phù thủy cùng cây chổi thì người chơi có thể bắt gặp những hình ảnh quen thuộc khác thường gắn liền với mỗi mùa Halloween như mèo đen, bí ngô, dơi tinh. Với cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển để mụ phù thủy tránh được các chướng ngại vật trên đường đi hóa phép đêm Halloween là xong.
Nguồn : nam.name.vn
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN