Hôm nay đổi gió tí nha . Code mình share nhiều rồi nên hôm nay mình chia sẻ một cái khác cũng khá là có lợi cho chúng ta . Mình đảm bảo 10 web mình chia sẻ dưới chắc chắn sẽ có ít nhất một web tiện ích hợp với bạn . OK tham khảo nào .

1. Cymath.com

-Một trang web hay cho việc giải toán còn bày cả cách giải, còn có www.mathway.com nữa nhé.

2. Noisli.com

-Trang này lúc các bạn học đeo tai nghe hay muốn nghỉ ngơi thì dùng cái này nhé có tiếng gió, mưa, củi... nhiều lắm nghe thích tai mà còn chân thật nữa nha, ngoài ra còn rainymood.com

3. Sleepyti.me (giống bot J2TEAM)

-Trang tính toán giờ ngủ để các bạn có giấc ngủ ngon nhất, không bị tỉnh giấc giữa chừng kiểu vậy.trang này hay lắm nha thường thì mình hay check xem nên mấy giờ ngủ và cũng ngủ ngon hơn hẳn (mình cũng không biết nếu nó có hiệu quả không nhưng đối với mình thì có).

4. Myfridgefood.com

-Trang web giúp bạn tìm công thức chế biến cho tất cả những thứ còn lại trong tủ lạnh bạn (thật ra mình tìm trang này chơi chơi thôi chứ kiểu không nấu ăn gì).

5. Pixlr.com/editor

-Trang sửa ảnh (cuộc đời tẻ nhạt không chụp ảnh gì nhiều nên không chỉnh).

6. Backgroundchecks.org/justdeleteme

-Giúp bạn tìm và xóa tài khoản trên mạng của bạn (mình không có đăng ký nhiều tài khoản nên cũng không có review) có lẽ dành cho những bạn có tài khoản muvik hay fb thời trẻ trâu muốn xóa thì cứ tự nhiên.

7. Unsplash.com

-Thực ra thì mình luôn là fan cứng của pinterest nên mình không thử nhiều thứ khác.

8. Archive.org/web

-Tìm các bản lưu trử của các web từ nhiều năm trước cũng có thể tìm truyện, phim... đợt trước có một app truyện mất mình lên đây tìm truyện đọc lại :>

9. Localingual.com

-Giúp nghe được tiếng nới mọi dân tộc thế giới (thực ra mang tính chất giải trí là chính).

10. Radio.garden

-Chắc mấy bạn biết rồi vì mình lướt thấy có nuii đăng bài radio lên rồi và tag luôn trang này nhưng cứ tag lại vì lỡ trôi giúp nghe radio của khắp nơi trên thế giới (cứ bật cái này lên nghe có mấy cái đài nói tiếng hài cực nghe cười ngất).
Nguồn : j2team commnunity
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN