Như các bạn đã biết Facebook là một mạng xã hội lớn nhất hiện nay . Facebook chứa một lượng thông tin rất lớn . Vì vậy việc tìm kiếm thông tin số đt của ai đó hoặc đơn giản , tìm xem bài viết mới nhất của ai đó .vv.. khá là tốn thời gian . Chính vì vậy ngày hôm nay mình sẽ đưa ra công cụ này sẽ giúp các bạn tìm kiếm thông tin trên facebook nhanh hơn.

  1. Tìm kiếm mọi thứ trên Facebook về một ai đấy: https://link.mzg.vn/9Cpdv, bạn chỉ cần nhập link Profile của 1 người để “tra cứu” các nội dung trên profile, nội dung có hashtags, nội dung đã bình luận, nội dung đã like, địa điểm đã checkin, những người có liên quan, mối quan tâm…
  2. Tra cứu Số điện thoại dựa vào link Profile Facebook hoặc ngược lại https://link.mzg.vn/TA4vj, ngược lại với cái trên, nó tra cứu khá chính xác.
  3. Tra cứu nội dung mới nhất trên Facebook, câu truy vấn thần thánh mình dùng 5 năm nay: https://fb.com/search/latest/?q=mediaz, thay “mediaz” = keywords bạn muốn, giống search google vậy thôi!
  4. SMCC Report (Social Media Command Center), hệ thống theo dõi trends trên Facebook và mạng xã hội, bên mình xài cũng mấy năm nay, ai nhắc đến và nơi đâu nhắc đến brands của mình, hệ thống đều báo cáo về cũng như có nhiều report rất chuyên nghiệp (xem ảnh đính kèm): https://link.mzg.vn/5DeZW (link giới thiệu nhá cả nhà, click vào cũng tốt cho mình, ngoài ra không có gì đặc biệt cả!)
  5. Facebook Graph Search là một trong những công cụ tìm kiếm quá bá đạo, và phần nào đó đã “hơi” vi phạm quyền riêng tư của người dùng, vậy nên mặc dù mọi người rất kết nó, nhưng nó vẫn bị xóa sổ! Tin vui là bạn có thể dùng lại thông qua 1 add-on chrome có tên Intelligence Search: https://link.mzg.vn/jma5y, không có gì khó khăn cả, cài đặt và tìm kiếm mọi thứ theo nhu cầu thôi.

Lời kết : Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình trong việc tìm kiếm trên facebook . Nếu các bạn thấy có ích thì chia sẻ giúp mình nhé . Mình cảm ơn !

nguồn : j2team community
- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN